รักแท้ที่ไม่มองที่หน้าตา จ่อย ตลกเขมร-น้องขวัญ เวลาพิสูจน์ให้เห็นแล้ว

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องราวความรักหลายคนนั้น มีนิยาม และสเปคแตกต่างกันไป ซึ่งบางคนแน่นอนว่าเรื่องรูปร่างหน้าตา ถือว่ามาเป็นอันดับหนึ่ง ดังคำนิยามที่เคยได้ยินกันมาว่าคนเรารักกันที่หน้าตานั่นเอง แต่ก็มีอีกคุณบางส่วนที่เรื่องรูปร่างหน้าตาเป็นรอง เรื่องนิสัยและทัศนคติ เรียกได้ว่าแต่ละคนไม่ว่าจะมีสเปคเป็นอย่างไรก็ไม่ผิด เพราะปัจจุบัน มุมมองความรักนั้นช่างกว้าง และมีหลากหลายรูปแบบเหลือเกิน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความรักของอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกเลยว่ารักกันที่ใจไม่ใช่หน้าตา

~

รักแท้ที่ไม่มองที่หน้าตา จ่อย ตลกเขมร-น้องขวัญ เวลาพิสูจน์ให้เห็นแล้

~

~

แน่นอนว่าในช่วงปลายปี 2562 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฮือฮาและกลายเป็นข่าวใหญ่ใน ประเทศเพื่อนบ้านของเรา สำหรับทางด้านนักตลกชื่อดังมากความสามารถ จากประเทศกัมพูชาที่เจ้าตัวนั้นได้เข้าพิธีแต่งงานกันกับแฟนสาว ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายๆคนต้องอึ้งไปตามๆกัน กับเรื่องราวของไอ้จ้อย ที่เจ้าตัวนั้นได้ตัดสินใจขอแฟนสาวอย่างน้องขวัญแต่งงาน บอกเลยว่าทำเอาหลายหลายคนต้องร้องว้าวพอถ้าพูดถึงเรื่องรูปร่างหน้าตานั้น ทั้งคู่ไม่เหมาะสมกันเลย แต่ถ้าพูดเรื่องความรักของฝ่ายชายและความดูแลเอาใจใส่ต้องบอกเลยว่าเรื่องหน้าตา ถือว่าเป็นรองเลยทีเดียว

~

~

ซึ่งทั้งสองคนเธอว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันแล้วทั้งคู่ก็รักกันด้วยความจริงใจ และความซื่อสัตย์ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตยิ้มตามกันอย่างรัวๆ ซึ่งปัจจุบันต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆเพราะทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันแล้วหนึ่งคน เป็นลูกชายนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่มาเติมเต็มครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่าครอบครัวนี้มีโมเมนต์น่ารักอบอุ่นออกมาให้แฟนคลับได้ดูอยู่ตลอด ซึ่งปัจจุบันลูกชายก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วซึ่งทางด้านคุณพ่อกับคุณแม่ก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูชีวิตปัจจุบันของพวกเขากันเลยค่ะ

~

~

VDO ตลกเขมร จ่อย มีบุตรแล้วบอกเลยว่าน่ารักมาก

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *