ชัญญ่า เปิดดวง แม่น้องชมพู่

กรณีทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี นำเสนอข่าวอาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส อาจารย์สอนไพ่และโหงวเฮ้ง ได้อธิบายย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 3 ก.ย.63 วันที่ลุงพลมีการมาจับไพ่ในรายการว่า การดูไพ่วันนั้น ตนดูจากหน้าไพ่ที่ขึ้นมา เป็นการพยากรณ์ตามไพ่ เพราะไพ่ไม่เคยโกหก

ชัญญ่า เปิดดวง แม่น้องชมพู่

โดยไพ่ครั้งก่อนมีคำทำนายอธิบายโดยรวมระบุว่า ผู้จับไพ่มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นช่วงนั้น มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นแบบทันที (ไพ่ฟ้าผ่า) มีเจ้ากรรมนายเวรตาม (ไพ่กุญแจมือ) มีวิญญาณตาม และมีเด็ก

รวมทั้งมีความเชื่อด้านของขลัง มีไพ่เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองของคน 3 คน มีอะไรบางอย่างข้างหลังที่ข้างหน้ามองไม่เห็น มีการแบ่งสรรปันส่วน มีเรื่องโกรธงอน มีเรื่องรีบ ๆ ร้อน ๆ หรืออาจมีเรื่องร้อนใจ มีคนคอยแอบมอง ถูกจับตา ช่วงนั้นมีอาการเครียดนอนไม่หลับ บางครั้งนิสัยเหมือนผู้หญิง เป็นคนที่นึกจะเงียบก็เงียบ นึกจะพูดก็พูด

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

อย่างไรก็ตาม อาจารย์ชัญญา ยังได้ดูดวงชะตาเกี่ยวกับชีวิตในอนาคตของนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า สำหรับการดูดวงชะตาทำนายอนาคตนางสาวิตรี จะหยิบไพ่ทั้งหมด 5 ใบ ได้แก่

ไพ่ 6 ดาบ เป็นรูปลงเรือในเดือนมิถุนายน หมายถึง กำลังเดินทาง แต่ทุกอย่างยังไม่ถึงฝั่ง ซึ่งกำลังแบกรับภาระอยู่ และรอการเดินทางไปถึงฝั่ง

ไพ่ page of cup บุตรหลานบริวาร เด็ก ควรจะซื้อปลาไปปล่อย

ไพ่ 6 เหรียญ หมายถึง การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และมีการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือ การทำบุญทำทาน

ไพ่ strength หมายถึง เป็นผู้หญิงแข็งแกร่ง ข่มคู่ ไม่ยอมใคร รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี มีความทะเยอทะยาน ไม่เป็นแม่ศรีเรือน

ไพ่เงินหมุนไปหมุนมา หมายถึง ความลังเล วิตกกังวล

ไพ่ queen of swords หมายถึง สาวโสด สาวม้าย หรือ ผู้หญิงที่เป็นนักสู้ ไม่เกรงกลัวใคร ไม่เอาอกเอาใจ และเป็นคนที่ตรง ๆ ขวานผ่าซาก (คล้ายกับไพ่ strength) หรือ อาจจะมีเกณฑ์ปวดหลังไหล่

ไพ่ ace of cup หมายถึง การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อิสรภาพ โดยทั้งหมดถือว่า ยังอยู่ในเกณฑ์ดี

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *